Tư vấn dùm e nên mua điện thoại nào giá dưới 15tr?

Tình hình là định mua 1 chiếc sờ mát phôn giá dưới 15tr. Cả tuần này vào tinh tế đọc review của các bác về s3, xperia ion, xperia S.. Nhưng chưa biết chọn cái nào. S3 cấu hình cao, nhưng nhìn nữ tính quá :|. Lại thêm cái khoản nhiều bác bị lỗi ở lớp viền mạ crom nên e ko dám mua. E kết S3 ở mấy cái ứng dụng của nó thôi. xperia s thì lỗi màn hình vàng, ion thì chuẩn rồi nhưng chưa up lên android 4.0. Hàng LG thì e dùng qua cái p970 rồi nên ko dám mua nữa đâu :|. HTC thì trước giờ chưa bao giờ dùng nên e cũng ko biết. Thôi thì nhờ các bác tư vấn dùm e nên chọn mua cái nào cấu hình mạnh, Ram 1G trở lên. Giá thì dưới 15tr nhoé

thu
Trả lời 11 năm trước

Về Sony thì em confirm bác như thế này:
- Xperia S: hiện đã không còn xuất hiện lỗi màn hình vàng, lỗi này chỉ xuất hiện các lô hàng đầu tiên.
- Xperia Ion: đã có ICS lâu rồi nha bạn, lúc trước LT28i vẫn sử dụng được ROM ICS của LT28h, nay thì LT28i đã có ICS của LT28i.

Dưới 15tr thì bạn có khá nhiều lựa chọn ấy chứ:D
Nếu bạn đã kết vẻ ngoài của em nào rồi thì cũng dễ hơn, rút ngắn lại phạm vi máy để biết mà góp ý:)

Giá tiền đã có, bây giờ là nhu cầu của bạn cho công việc gì:)giải trí, văn phòng hay đua cấu hình:D