Thay màn hình cảm ứng nokia x7 giá bao nhiêu?

em có con nokia x7 nhưng nó bị hư màn hình cảm ứng....các pro biết chỗ nào thay không ạ?

giá của cái màn hình đó là bao nhiêu vậy a ?

em ở đà nẵng, mong các bác giúp đỡ nhé . em cảm ơn !

Tống Bùi Sơn
Trả lời 11 năm trước

tôi cũng đang chết dở về cái màn hình này đây

Lưu ý hỏng màn hình khác với màn cảm ứng

nếu màn cảm ứng bấm vẫn còn rung thì, coi như chưa hỏng, hoặc chưa vỡ hẳn màn hình cảm ứng ngoài cùng,

Nếu chỉ có ko hiển thị, hoặc hiển thị khác màu, chỉ có sáng và nhấp nháy, hoặc hiển thị không rõ ràng, thì có thể là màn hình chưa hỏng,nếu chịu khó tìm chỗ sửa chữa thì có thể chữa được, Nếu do ướt nước mà bị chập gì đó thì phải đem để nguyên bỏ vào cái nồi đậy nắp lại (nhớ kê bằng xốp hoặc sứ cách đáy nồi, sấy kỹ, có điều chỉnh nhiệt độ thị chỉ để ở nhiệt độ khoảng nhỏ hơn 70 độ C. Còn nếu không thì chỉ thay màn hình thì giá khoảng 600k. là chuẩn, cả công. Còn nếu thay cả màn hình và màn cảm ứng phía ngoài thì hết khoảng 900 ngàn.

Theo đó mà chữa thôi. Còn đắt hơn thì cũng ko đáng chữa nữa. Hãy tìm đúng chỗ, chúc thành công.

* Lưu ý đấy là đồ xịn chính hãng rồi đó, chứ có loại của TQ họ cũng thay vào được nhưng mau hỏng

dương phú quý
Trả lời 11 năm trước

anh ơi...màn hình của em lúc được lúc đơ ạ, có lúc nó chạy k dứt...giông như loạn cảm ứng vậy...bấm cái này mà nhảy cái kia...không biết vì sao ạ

còn những thứ khác vẫn bình thường