Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Ưu nhược điểm của Sky Limo X2?

nguyen 22/10/2012 - 11:30

Chưa từng trãi nghiệm qua, thấy quảng cáo thì hấp dẫn quá. Mong các bạn chia sẽ giúp mình.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6.320
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

vi ô lét

22/10/2012 - 11:46

Được hãng sản xuất Đài Loan trình làng vào tháng 10, công ty phân phối trụ sở tại Việt Nam đã bắt đầu bán ra chiếc Sky Limo X2. Đây được coi là mẫu điện thoại ổn định và bền nhất của hãng, chưa ghi nhận một trường hợp nào liên quan đến hư hỏng phần cứng của sản phẩm.

Mặt sau với logo Skyphone, Google và âm thanh Beats Audio.

Đỉnh máy gồm nút nguồn và chân âm thanh 3,5mm.

Ở giữa là camera 5.0 với chế độ lấy nét từng điểm và nhận diện nhiều luôn mặt cùng 1 lúc.

Cạnh trái là chân sạc và chân HDMI mini, tất cả được ẩn sâu vào bên trong để chống va đập. Và vỏ dày giúp hạn chế dẫn nhiệt ra mặt sau, giúp thiết bị mát hơn khi sử dụng.

Cạnh trái chỉ gồm phím Volume + -

Màn hình 4,5 inch vừa với bàn tay người châu Á.

Bạn sẽ cảm thấy khó chịu với màn hình 4 inch quá bé, và sẽ choáng ngợp với màn hình 5 inch bởi màn hình kích thước lớn, nhưng sau đó bạn sẽ nhận ra máy quá khổ để bỏ vào túi quần, không thể sử dụng 1 tay để thao tác, không thể nghe gọi lâu và ai đó nói với bạn rằng bạn đang mang 1 chiếc tivi LCD ra đường. “Vậy nên màn hình 4,5 inch sẽ tốt hơn cho bạn hiện tại lẫn về sau này. Muốn màn hình “khủng” à? Cắm chiếc Limo X2 vào tivi, là bạn đã có một màn hình điện thoại siêu khủng rồi”, đại diện hãng Sky nói một cách hài ước.

Máy được trang bị cả anten ngoài (3 chấm đồng).

Máy có khả năng kết nối với tivi để truyền hình ảnh từ màn hình điện thoại sang tivi thông qua cổng HDMI. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, tính năng này tiêu tốn 40% chi phí sản xuất. Xem video kết nối tivi HDtại đây.

Sky Limo X2 là chiếc điện thoại đầu tiên trên thị trường Việt Nam hỗ trợ xử lý đa luồng.

Sky Limo X2 có giá ở mức 4,5 triệu đồng, chạy Android 4.1 có tiếng Việt chuẩn, màn hình 4,5 inch, sở hữu cấu hình chip lõi kép với mỗi nhân 1Ghz, RAM 512MB 2 kênh và hỗ trợ đầy đủ kết nối Wi-Fi N, định vị toàn cầu GPS, 3G, camera 5.0 với tính năng lấy nét từng điểm và nhận diện nhiều khuôn mặt cùng 1 lúc. Điểm yếu của máy là trọng lượng khá nặng (190g, so với iPhone 4S chỉ 140g) bởi tích hợp quá nhiều tính năng vào một.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

vu van luan

27/10/2012 - 01:51

Thang violet bi mu Chu a. Nguoi ta da noi la qc hap dan, vay ma lai copy nguyen cai quang cao de tra loi. Bi nghien pr ah.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm