Iphone 4s vì sao không khởi động lên được, cứ quay tròn rồi khởi động lại?

em đang có 1 em 4s, tối qua em vào cydia cài 1 số phần mềm sau đó hình như cài 1 phần mềm sms gì gì đó thì máy cứ thế quay tròn rồi chẳng hiện tượng gì nữa em đợi trên 5 phút rồi mà vẫn vậy.
sau đó em tắt máy đi ( power + home mới tắt đc ) :(
sau đó thì cứ lên táo rồi lại hiện vòng xoáy quay đều quay đều iphone vẫn không lên.:oops:

lúc nãy em có thử dùng ifunbox vào xóa 1 vài cái đáng nghi hôm qua em đã cài rồi khởi động lại mà vẫn không được
các pro cho em biết em phải làm thế nào để em nó dùng đc ạ?
em đang chạy bản 5.1.1 :)

phạm quốc thịnh
Trả lời 11 năm trước

lỗi 3194......................
không rs được có bác nào pro chỉ em với:(
file host em đã sửa thành:
# Copyright (c) 1993-1999 Microsoft Corp.
#
# This is a sample HOSTS file used by Microsoft TCP/IP for Windows.
#
# This file contains the mappings of IP addresses to host names. Each
# entry should be kept on an individual line. The IP address should
# be placed in the first column followed by the corresponding host name.
# The IP address and the host name should be separated by at least one
# space.
#
# Additionally, comments (such as these) may be inserted on individual
# lines or following the machine name denoted by a '#' symbol.
#
# For example:
#
# 102.54.94.97 rhino.acme.com # source server
# 38.25.63.10 x.acme.com # x client host
127.0.0.1 localhost
0.0.0.0www.internetdownloadmanager.com
#207.44.199.159 registeridm.com
#207.44.199.16 registeridm.com
#74.208.10.249 gs.apple.com
#127.0.0.1 gs.apple.com