Đánh giá chất lượng điện thoại BlackBerry Curve 9320?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Curve 9320 khá mỏng, sử dụng OS 7.1. Ảnh: Anh Quân.

Hôm nay, RIM vừa giới thiệu mẫu BlackBerry Curve 9320, smartphone tầm trung với đầy đủ các tính năng cơ bản mà người dùng cần có. Theo RIM, máy mang kết nối 3G toàn cầu và có thời lượng pin tốt.

Điểm đặc biệt trong thiết kế của 9320 là phím BlackBerry Messenger (BBM) thay thế vị trí của phím tiện ích truyền thống. Máy cũng được tích hợp đầy đủ mạng xã hội và đài FM, giúp người dùng có thể nghe các chương trình mình yêu thích mà không phải lo lắng đến hóa đơn cuối tháng. Viên pin của máy cho thời gian sử dụng tiêu chuẩn 7 giờ, hoặc nghe đài FM trong 30 giờ.

BlackBerry Curve 9320 được trang bị màn hình QVGA 2,44 inch, không cảm ứng. Mật độ điểm ảnh chỉ đạt 164 ppi nên khả năng hiển thị chưa thể gọi là đẹp. CPU lõi đơn, RAM 512MB và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên tới 32GB. Camera của máy 3,2MP với đèn flash LED trợ sáng, tích hợp định vị địa lý và GPS. Sản phẩm chạy trên hệ điều hành BlackBerry 7.1 nên có thêm tính năng Mobile Hotspot.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Hôm nay, RIM vừa giới thiệu mẫu BlackBerry Curve 9320, smartphone tầm trung với đầy đủ các tính năng cơ bản mà người dùng cần có. Theo RIM, máy mang kết nối 3G toàn cầu và có thời lượng pin tốt.

Điểm đặc biệt trong thiết kế của 9320 là phím BlackBerry Messenger (BBM) thay thế vị trí của phím tiện ích truyền thống. Máy cũng được tích hợp đầy đủ mạng xã hội và đài FM, giúp người dùng có thể nghe các chương trình mình yêu thích mà không phải lo lắng đến hóa đơn cuối tháng. Viên pin của máy cho thời gian sử dụng tiêu chuẩn 7 giờ, hoặc nghe đài FM trong 30 giờ.

BlackBerry Curve 9320 được trang bị màn hình QVGA 2,44 inch, không cảm ứng. Mật độ điểm ảnh chỉ đạt 164 ppi nên khả năng hiển thị chưa thể gọi là đẹp. CPU lõi đơn, RAM 512MB và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên tới 32GB. Camera của máy 3,2MP với đèn flash LED trợ sáng, tích hợp định vị địa lý và GPS. Sản phẩm chạy trên hệ điều hành BlackBerry 7.1 nên có thêm tính năng Mobile Hotspot.