Iphone 4s nóng khi sử dụng, pin hao nhanh-có ai bị thế ko?

Mới mua em 4s, nhưng tình hình có bác nào bị giốg e ko? Pin hao thì rõ ràng ai cũng bị như e rồi, nhưng có bác nào đang sử dụng mà thấy máy nó nóng ko vậy? Mình đang thắc mắc có phải do hao pin mà máy nó nóng như vậy ko? Bác nào giống e thì review giúp e với nhé. Thanks rất nhiều, để e biết e ko mua phải hàng lởm. Hix, khổ tâm lắm

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình đã dùng qua mấy cái ip4 rồi nhận thấy rằng chơi games nặng và vào mạng lâu bằng 3G hay khi sạc là máy rất nóng ở phía sau, nhưng đến con ip4s này mình rất ngạc nhiên là nó không nóng bằng, cũng chơi mấy games nặng đó cả giờ liền mình áp lưng máy lên má chỉ thấy âm ấm, mình rất hài lòng vì điều này