Mua Điện thoại HTC ở đâu là tốt nhất?

Hiện tại mình muốn mua một chiếc điện thoại HTC One V mà xem qua giá cả thì mỗi nơi một giá.Chỗ thì quá thấp 5,5tr( nghe nói hàng xách tay nhưng mình sợ là hàng nhái) còn ở Thegioididong thì 7tr4, vienthonga thì là 7tr2.Các pro cho mình xin chút ý kiến?Mà mình có nên mua hàng xách tay không? nếu mua thì mua ở đâu cho tốt.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên mua ở các cửa hàng lớn, uy tín như Viettel, Pico, thegioididong v.v....hoặc bạn mua đt ở các gian hàng đảm bảo ở vatgia, thanh toán qua baokim, bạn tham khảo:

http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=htc&iCat=438

lehuutrung
Trả lời 10 năm trước

bạn ah! việc mua ở đâu ko quan trọng. nói thật với bạn mình cung làm cho một thương hiệu lớn nhất nhì Việt Nam, nhưng mình chia sẽ, nếu bạn đã biết về sản phẩm thì mua ở đâu cũng được. chảng khác nhau chút nào đâu. chỉ là cái thương hiệu đánh vào tâm lý người tiêu dùng mà thôi. bạn vào đây chọn máy nào cũng tốt, cho bạn khui seo lun.

www.huulocmobile.com

phone: 0935.830.831 (Trung)

Chào thân ái!