IPad 3 (4) hay Samsung Galaxy Note II?

Bạn nào đã dùng qua hoặc có kinh nghiệm xin dành chút thời gian tư vấn cho mình . Mình vừa bị mất điện thoại nên có ý định mua và đang phân vân giữa 2 lựa chọn: 1 là iPad + chiếc Nokia nghe gọi , và 1 là Samsung Galaxy Note II, nếu mua iPad thì nên mua thế hệ 3 hay 4 , vì số tiền mình dành cho việc này cũng có giới hạn ....

Yêu cầu ưu tiên về cảm ứng,tính năng nhé.... cám ơn các bạn đã đọc bài, mong nhận phản hồi từ các bạn !

thu
Trả lời 11 năm trước

Pin Note II rất tốt, mình ngày nghe gọi 30ph, nhắn tầm 20tin, sáng lượt web xda, tinhte tầm 1h, trưa chơi game 30phut, chiều lướt web tầm 1h, tối về xem phim 2h, chưa kế những việc lặt vặt khác. Máy luôn bật wifi và 3G, độ sáng 50%, auto sync (cho mail cty, gmail, tầm 20 mail), để rất nhiều wigdet thì tới 11h tối còn hơn 20%.

Với cấu hình của Note II thì mọi tác vụ đều rất mượt mà và không hề thấy nóng.

Ipad 3 thì pin tốt, thiết kế đẹp, màn đẹp nhưng khá nặng, không tiện lợi lắm.
lê văn tùng
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng Note 2 hay hơn đấy
E này trước mjh dùng oy nên thấy cũng mượt
Pin trâu nữa chứ
nếu phân vân thì bạn tham khảo ở đây nhá

http://nology.vn/dien-thoai-samsung-galaxy-note-2.html

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteiPad 3 (4)

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy Note II

Thanh Quyên
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy Note II