Tại sao điện thoại Sony Ericsson T700i của tôi không nhận được tin nhắn, tôi chạy lại phần mềm rồi mà vẫn không được ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Hiện tượng này có lẽ chỉ diễn ra với sim nào đó thôi, thay thử sim khác xem bị không, tin rằng là không. 1 thời gian tự hết, trước trả hiểu sao con sim mình sài trên máy nào cũng bị, thời gian gọi tổng đài liên tục, thì ra trên tổng đài hệ thống tự kích hoạt khóa tin nhắn đi. sau đó nó fix vài lần tự hết