Cần các bác tư vấn về lenovo p700i và FPT HD?

Tình hình là e đang có khoãng 4 củ đang định mua 1 cái dt đễ phục vụ những nhu cầu cơ bãn thôi như lên mạng tìm thông tin,game nhẹ,nghe nhạc
e thầy con lenovo p700i thì pin trâu (2500mhz) còn cái FPT HD thi màng hình rộng,cấu hình mạnh hơn nhưng pin thì chĩ 1800mhz!e đang lo là cái FPT HD màn hình to hơn nhưng pin lại yêu hơn liệu e nó có mau hết pin ko!bác nào có xài FPT HD rồi thì cho e xin cái ý kiến về pin cũa e nó nha!tks các bác rất nhìu

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Nhìn bên ngoài thì con FPT đẹp hơn và màn hình rộng hơn (4,5 inch vs 4 inch) ; nên dĩ nhiên là pin con FPT sẽ xuống mau hơn, nhưng mà mình thấy pin 2.500 trong nay mai sẽ chẳng có ý nghĩa gì! nên tốt nhất cho thử 2 con một lúc thấy con nào vào mạng , lướt chạm ngon hơn thì lấy

tun cua di
Trả lời 11 năm trước

Mình thì chưa xài thử nên ko dám nói chắc chắn.Mà mọi ng lai có thành kiến vs tàu khựa.
Chỉ nói thế này,bên TQ thì Samsung chứa thị phần lớn nhất rùi đến hãng nào đó, lenovo đứng hàng thứ 3.Nên mình nghĩ nó ko phải theo kiểu hàng nhái như 1 vài thương hiệu ở VN mình.Nó còn dc FPT bảo hành 12 tháng.
Nói thì nói vây nhưng mình thì mình vẫn thik mấy thương hiệu lớn quen thuộc hơn. :D

pq
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đang có ý tậu 1 em fpt hd, nhưng lo ngại về pin thực sự đấy bạn. Hiện tại p700i của bạn mình dùng ổn, máy chạy nhanh, xử lý mượt, chơi game nặng thì chưa thử nhưng đua xe 3d aemobile thì không giật. 3g cực ổn, xem k+ tít luôn (tất nhiêb là tuỳ nhà mạg). Riêng khoản pin thì chỉ là tạm đc, chờ hoàn toàn thì phải hơn 2 ngày chút (với ứng dụng nền là Go launcher và tap tap app), còn như nghe gọi, đọc báo, game...thì chỉ đc chẵn.24g. Mình thg dùng thoải mái đc từ 6h sáng đến 12h đêm còn 10% cắm sạc là vừa (vì em này tốn khoảng 3 tiéng rưỡi để sạc đầy)

F5 Mobile
Trả lời 11 năm trước

môi máy có cái hay riêng

các ban có thể tham khảo giá và chức năng

tại điện thoại hà nội. com