Màn hình cảm ứng của mình tự nhiên xuất hiện các đường tọa độ?

Chiều nay ngồi vọc cái phone cảm ứng chạy android, không piết e click trúng cái gì mà màn hình của e tự nhiên hiện lên đường tọa độ màn xanh đi theo, trượt tới đâu nó hiện theo tới đấy
Phía trên màn hình nó còn hiện lên dòng:
P:0/1 dx: 37 dy 10.0 Xv : Yv Prs Size

em mới xài cảm ứng mấy ngày nên ko biết tắt làm sao, mong các bác giúp đỡ

thu
Trả lời 11 năm trước

CHào bạn

BạnVao Dev Tools (co bieu tuong 2 cai banh rang) -> Development Settings. Chon No Pointer Location. Okie!

Trả lời 8 năm trước
tui đã bị và đã lm đc..tks m.n đã chỉ use.. bạn vào cài đặt tìm tùy chọn nhà phát triển và tìm vị trí con trỏ -> bỏ dấu v đi
Trả lời 7 năm trước
e vài vivo v3 max phía trên màn hình hiện lên dòng P:0/1 DX DY.......... làm sao tắt .mong a/c giúp đỡ nha
Luyến Kim
Trả lời 6 năm trước
E tải thử rồi nhưng k có biểu tượng 2 bánh rằn ạ