Cách tải video hài vào máy điện thoại SGH E250

toi co may samsung SGH E250,xin cho hoi cach tai cac video,clip hai ma co' duoi dinh dang la` GP3 thi phai lam nhu the nao va tim cac clp hai co dinh dang do o dau???[:-/]
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Tính năng của E250: • Cài đặt hình nền, nhạc chuông • Chỉnh sửa ảnh • Ghi âm • Lịch nhắc việc • Máy tính cá nhân • Loa ngoài • Từ điển T9 • FM radio • Báo thức • Đồng hồ Máy không có tính năng xem video mà bạn [:(]
Trả lời 15 năm trước
Video hay clip hài thì cũng là 1 dạng Video à . Đuôi của nó là 3GP chứ kô phải GP3 . 3GP là file Video căn bản nhất và thông dụng hầu như cho mọi loại ĐT có tính năng xem Video . Hiện nay các trang web có Video hay Clip hài định dạng sẵn 3GP rất ít , bạn có thể down cái file Video gốc về và chuyển nó qua thành 3GP để xem trên điện thoại . Bạn dùng cáp USB hoặc lấy đầu đọc thẻ nhớ để chép Video . Bạn vào trang web [b]http://www.smallvideosoft.com[/b] và down về phần mềm chuyển file Video thành 3GP ( Free 3GP Video Converter ) . Mình sẽ hướng dẫn sơ về cách sử dụng cho bạn . Phần mềm này hỗ trợ chuyển rất nhiều file gốc như : AVI, DivX, Xvid, MPEG 1/2/4, VOB, WMV, ASF, MP4, MOV, FLV, SWF ..... Sau khi chạy chương trình sẽ ra giao diện phần mềm . + Bạn click vào [b]Add[/b] để mở file Video mà bạn muốn chuyển . + Bên phải trên cao ô [b]Output Directory[/b] là ô mà file Video sau khi đã chuyển thành 3GP xuất ra . + Bên dưới Output Directory là [b]File Format[/b] bạn để nguyên . + Trong phần [b]Video Settings[/b] bạn chỉnh thông số [b]Video Quality bạn chọn là 4 - High [/b] . Những phần còn lại để nguyên . + Trong phần [b]Audio Settings[/b] bạn chỉnh [b]Audio Codec là AAC-LC[/b] , [b]Audio Bitrate để nguyên 48 KBPS[/b] và [b]Audio Frequency chọn 44100 Hz[/b] . + Cuối cùng là click [b]Convert Now[/b] và chờ nó chuyển qua 3GP thôi . Lưu ý : Trong phần Video Quality bạn đừng tham lam mà chọn là 2 - Best vì mỗi máy ĐT mỗi khác và đôi khi 2 - Best cho hình ảnh Video kô đẹp bằng 4 - High . Thân mến !
Pham Minh Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình cảm ơn bạn! dù mình không phải là người trả lời nhưng mình cũng đã làm theo và thực họu wả! THASK11111111111111[:)]
lehongphuonglinh
Trả lời 14 năm trước
i, ban oi, cho minh hoi ti. lam xong roi sao nua? minh cha thay video bien doi o dau ca. desktop, o dia C, D cung ko co. ban bik thi chi minh nha. cam on ban nhiu