Nên chọn Sony Ericsson W810 hay Sony Ericsson K850?

thu
Trả lời 11 năm trước

Giá tiền thì w810 rẻ hơn rồi! Kiểu dáng thì K850 nhìn chuyên nghiệp hơn vì thiết kế với camera 5.0 mpx + flash xenon để chụp hình!

W810 thì nhỏ gọn xinh xinh hơn! tính năng thì có lẽ là w810 nghe nhạc hay hơn 1 tí! (8-10) vì là walkman! Nếu k850 mod lên thì cũng rất hay! nếu bạn thích nghe nhạc và nhỏ gọn vừa tiền và chụp hình tạm thì mua w810 còn nếu thích chụp chuyên nghiệp hơn tí thì mua k850 nhưng giá sẽ nhỉnh hơn 1 tí!

Chúc bạn lựa chọn được chiếc điện thoại ưng ý!