Nên chọn Lumia 920, Galaxy Note 2 hay Iphone 5?

Mỗi cái dùng 1 hệ điều hành khác nhau, Android thì em vừa xài qua Galaxy S3 thấy cũng ổn, nhưng mỗi cái lại mất giá nhanh quá. Có thể hệ điều hành Android có nhiều hãng sản xuất điện thoại dùng nên cạnh tranh khốc liệt hơn các hệ điều hành khác. iOS thì em từng xài iPhone 4S, còn windows phone 8 thì em chưa từng dùng. Thấy quảng cáo thì Lumia 920 chụp ảnh và màn hình cảm ứng tốt nhất trong 3 cái, Galaxy Note 2 được cái màn hình rộng, xem phim đã, nhiều tính năng hay còn iPhone 5 thì kiểu dáng sang trọng, thanh lịch nhưng vỏ ngoài dễ xước quá.

Các bác ai có kinh nghiệm tư vấn giúp em với.

hao
Trả lời 10 năm trước

Note 2 thi qua tuyệt nhưng mỗi cái bự qúa xài bất tiện. Còn lumia thi e nghi neu bác hay sài ứng dựng thi ko nen chọn wp8 theo e la note 2 hoac ip5. Ip5 thi nen xai case lai cao su mong óh

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

mình vừa lấy con lumia 920 tại viettel màu đen (vì mình đã đặt trước) có kèm km chuột, tai nghe và sạc k dây nói chung máy đẹp chạy rất mượt và chụp ảnh đỉnh, mình chưa dùng qua Android nên muố dùng NoTe II, bạn có nhu cầu mình Để lại cho, mình thấy Wp 8 cũng rất mới mẻ sài rất hay, nhưng có vẻ chặt chẽ quá nhất là nhập danh bạ

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn dùng note2 đi sướng lắm . Khác hẳn các máy khác

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteIphone 5

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Iphone 5