Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách thay đổi logo nhà mạng trên iPhone thế nào?

nguyen 02/01/2013 - 11:37

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3.710
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thu

02/01/2013 - 11:38

Bước 1

Các bạn vui lòng nhấn vàolink nàyvà tải về ứng dụng CarrierEditor (chỉ tương thích với Mac OS X 10.7+) và tiến hành cài đặt. Đây là file có đuôi dmg nên chúng ta không thể mang nó lên Windows cũng như những hệ điều hành khác.

Bước 2

Sau khi tải và cài đặt CarrierEditor vào chiếc máy Mac của mình, các bạn mở ứng dụng lên và bắt đầu thực hiện một số thao tác sau:

Đầu tiên click vào dòng chữLet's Get Started

Screen Shot 2013-01-01 at 2.43.18 AM.png

Nhập mã số của nhà mạng iPhone đang sử dụng. Để có thể thấy dãy số này, các bạn vàoSettings -> General -> About-> kéo xuống và bạn sẽ thấy 3 con số nằm bên cạnh tên của nhà mạng đó. Ví dụ Viettel 13.1, thì nhập vào ô trống là 13.1 (minh hoạ: hình dưới)

IMG_0490.PNG

IMG_0490.PNGTiếp tục ở mụcDevice: chọn thiết bị mà bạn đang sử dụng (iPhone hoặc iPad 3G/LTE). Sau khi nhập xong, đến mụcCarrier(nhà mạng): các bạn tìm đúng tên nhà mạng mà chiếc máy của mình đang sử dụng.

IMG_0490.PNG

Cuối cùng là phầnCustomization. Tại đây sẽ có hai ô trống để chúng ta kéo thả những logo đã được tuỳ biến. Tất cả các logo này sẽ nằm ở thư mục mang tênZepplinLogos.Mỗi thư mục con sẽ chứa hai logo với hai hiệu ứng khác nhau và công việc của chúng ta bây giờ chỉ là kéo từng logo vào mỗi một ô tương ứng.

Bước 3

Sau khi đã hoàn thành, CarrierEditor sẽ tự động tạo cho bạn hai file mang tênViettel_vn_original.ipccViettel_vn_v13.1.ipcc. Bây giờ, các bạn hãy mở iTunes lên, kết nối iPhone/iPad với máy tính. Giữ nút ALT rồi click vàoRestore iPhone, sau đó chọn file có tên Viettel_vn_v13.1.ipcc. Để thấy được sự thay đổi, chúng ta cần phải khởi động lại máy.
*Để quay trở lại với logo nhà mạng ban đầu, các bạn chỉ việc ALT + Restore iPhone và chọn fileViettel_vn_original.ipcc.

Nếu các bạn muốn hướng dẫn bằng video, thì kéo xuống phía cuối bài để xem nhé.

Đây là kết quả của mình. Logo DarkKnight đã thay thế logo Viettel.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm