Tầm 16tr nên mua lumia 920 hay iphone 5?

Tình hình là sau một khoảng thời gian dài mình để dành được 16tr, sau khi tìm hiểu thì mình thấy lumia 920 và iphone 5 là có vẻ được nhất hiện tại nhưng 2 cái cái nào nhìn cũng đẹp hết mình phân vân không biết nên mua cái nào nên nhờ các anh, chị Tinh Tế giúp đỡ. Tiêu chí của mình là:
_ Thiết kế đẹp, thời trang.
_ Màn hình càng nét càng tốt, dặc biệt là phải chống xước tốt vì mình không thích dán màn hình.
_ Cảm ứng càng mượt mà càng tốt.
_ Kho ứng dụng nhiều nhiều một tí, không biết kho ứng dụng của WP8 sau này có được hổ trợ nhiều không nữa tại giờ mình thấy ít quá, còn iphone5 thì nhiều rồi.
_ Ít bị tuột giá, và đặc biệt là được hỗ trợ ít nhất là 2 năm nữa.
Cuối cùng mình xin cảm ơn các bạn và chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.
thu
Trả lời 11 năm trước

Lumia 920 đê nhưng chưa đủ xiền ra tết mới đủ xiền không có nhu cầu đổi điện thoại liên tục chỉ cần dùng ổn,pin bền,cảm ứng tốt,ứng dụng không cần nhiều,mà sao giờ nhiều máy cảm ứng cao cấp không có khe cắm thẻ nhớ vậy nhỉ,toàn bộ nhớ trong à,hic