Nên mua LG Optimus G hay Sky R3 đây các bác?

Tình hình là em vừa bán lúa + bán lợn nên gom được ít tiền định cưới một bé Hàn Xẻng về làm vợ. Ngắm đi ngắm lại thấy có em LG OPTIMUS G và SKY R3 là cấu hình mạnh,giá cả phải chăng và mẫu mã đẹp. Vấn đề là em chỉ được cưới một vợ thôi ạ.
Cân đo đong đếm thì cấu hình không phải vấn đề vì hai em này ngang ngửa nhau trên bảng xếp hạng.
Về màn hình thì Sky R3 lớn hơn một chút với kích cỡ 5.3" còn LG OPTIMUS G là 4.7".
Pin thì Sky R3 là 2600 mAh còn G là 2150 mAh.
Pin của Sky R3 tháo rời được còn của G thì không tháo được.
Về máy ảnh cả 2 nàng đều chụp 13 chấm nhưng chất lượng dở tệ như nhau

thu
Trả lời 11 năm trước

Thương hiệu Lg ở Việt Nam hơn Sky. Dùng đỡ mất giá hơn Sky.giá e Lg G cao hơn 1 chút so với Sky R3 nhé. Nếu bạn ko ngại to và thương hiệu thì chơi e R3 cũng được. Còn ko thì mua Lg G cho chắc ăn. Mà cam 2 e này cũng ko tệ như các bạn nghĩ đâu.

 Anh
Trả lời 8 năm trước

thôi dùng LG đi, dùng sky 3 ngày là hỏng, chậm lắm, sau nó còn đơ máy ý

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteLG Optimus G