Nên mua LG Optimus L9 hay LG Optimus LTE 2

Như thớt trc của em thì rút ra được 4 con, 2 con kể trên, sky a830l với htc 8s. Mà còn sky thì lỗi sms vớ vẩn gì đấy, kiểu dáng e k thik lắm, htc lại windows phone nên quyết định tìm rỉ viu 2 con trên và kết quả là vẫn chưa lựa chọn được

Thực sự thì vẫn ưng em LTE hơn trông dáng sang, to mà chất, còn L9 nhìn viền hơi cứng và hơi thôi. Dù sau mới chỉ là bìa sách, e vẫn cần biết nội dung. Bác nào đã từng thử hoặc dùng thì có thể cho e vài lời khuyên không ạ.

Không thì những điểm sau cũng được ạ:
-Điểm mạnh, yếu mỗi con
-Những lỗi thường gặp và có thể phát sinh
-3G con nào hơn, cả wifi, chụp ảnh pin

THanks các bác giúp đỡ  xong vụ này e nhớ ơn trọn đời

thu
Trả lời 11 năm trước

Dĩ nhiên là LTE hơn rôi, và giá nó cũng hơn.
Tùy điều kiện thôi.

p/s: mà chạy đua cấu hình làm clg, mình chỉ cần màn đẹp để xem xxx thôi, còn cấu hình mình đếu quan tâm.