Hướng dẫn cài đặt Gprs cho điện thoại LG g7030

NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Menu / Cài đặt / Cài đặt GPRS 1. Kiểu điện thoại: Chọn Kép: Chọn GPRS 2. Kết nối GPRS: Tự động 3. Thiết bị ngoài: chọn 1 Trống bất kì Chọn Cấu hình: Ø Ðổi tên: VM Ø APN : v-wap Ø Ðịa chỉ IP: 192.168.233.010 Ø DNS : bỏ qua Ø Số thuê bao: trống Ø Mật mã: trống Chọn Trở vể Chọn Kích hoạt Hướng dẫn khách hàng tắt nguồn bật lại rồi truy cập bằng cách chọn Internet >> Trang chủ
Mr Boymax
Trả lời 15 năm trước
Toi thu roi, thong so cai dat GPRS tat ca cac loai dien thoai , dung viettel thi thong so nhu sau: Ten cau hinh: Viettel-wap Trang chu: wap.viettelmobile.com.vn Dia chi IP: 192.168.233.010 Cong: 9201 APN: v-wap Name: mms pass: mms Tuy theo dong may hoi gi, ban dien nhu vay, neu ko hoi muc gi thi bo qua. Name va Pass ban phai dien la mms chu ko de trong. Neu chua duoc hay goi cho toi :0973.716.096 hoac 01689.325.918 Chuc thanh cong!!!