Nên chọn L9 hay lumia 620 hay lenovo k860?

như tiêu đề e đang phân vân giữa 3 dt trên... bác nào sử dụng rồi cho e xin ý kiến...
nhu cầu của e lướt web, facebook, chụp hình ko cần đẹp lắm, lâu lâu cũng xem film, nghe nhạc, game thì e ko chơi nhiều vài game mini đở bùn thôi chứ chủ yếu la chơi trên pc, mượt ứng dụng hổ trợ học tập tốt, pin lâu....
e thấy WP8 có phần bring dịch văn bản sang TV rất hay và chính xác ko biết mấy dòng khác có không?
lumia 620 chạy WP8 e nghe nói hdh này tiết kiệm pin tuy có 1300mah nhưng sử dụng cũng khá lâu không biết có đúng không?
e cũng máu nexus 4 mà giá ở VN chát wá ko biết sau này có giảm ko....
cám ơn mấy bác trước.....!

thu
Trả lời 11 năm trước

Trong dòng sản phẩm Nokia thì mình nghĩ lên lấy L9 hơn 620,còn bạn thích dùng windowphone thì lựa chọn những dòng cũ như 800 hay 900 cũng không phải lựa chọn tồi,chỉ mỗi tội nó không được lên Win8 thôi. Giá 800 nay chỉ hơn 6 triệu,900 tầm 7,5 triệu (Nguyễn Kim).
Lenovo K860 mình có cầm qua nhưng không ấn tượng nhiều lắm,nó to quá nhưng lại cầm không được thoải mái như Note.
Vừa rồi mình cũng để ý đến chiếc K860 nhưng cuối cùng mình lại chọn Google Nexus 7 3G,giá có hơn K860 500 ngàn.

phan manh hung
Trả lời 11 năm trước

1 like cho L9.