Sạc pin iphone trên xe hơi?

Hiện tại do công việc nên em đi nhiều, nên em cần đồ sạc iphone trên xe hơi.
em củng đọc vài bài nhưng thấy ko chính xác lắm.bác thì nói mau hư dt hay dễ cháy máy dt nên xin ý kiến bác nào đã từng xài rồi thì góp ý cho em biêt với
em muốn mua 1 cái để sạc iphone trên xe hơi . cái nào hiệu gì là tốt nhất
giá cả , địa chỉ mua ở đâu. hy vọng đc sự giúp đỡ của mấy bác .
và xài như vậy thì có ảnh hưởng gì tới máy hay không

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng mới vừa mua một cái nè.trước đây mình cung có suy nghỉ như bạn.nhưng kg có câu tra lời
chính xác.vi kg có nhiều người dùng thứ này chỉ những người thật sự cận như tài xế thôi.(mình là tài xế ) theo mình thì nếu cần thì bạn cư mua mà dung.khi sạc thinên tắt máy mà sạc vì nếu đang chay mà sac thì......theo mình thì kg tốt cho ip lắm vì điện trong xe lúc mình tăng ga va giảm ga thì nguồn điện kg ổn định.
đó là ý kiến của mình thôi.vài dòng chia sẻ để bạn quyết định

kar
Trả lời 11 năm trước

Sạc cho Iphone trên ô tô các bro nên mua loại tốt, không thì cháy Iphone ngay do dòng của ô tô 12 V dùng ắc quy rất mạnh. Có nhiều người dùng sạc Nokia cho ô tô của tàu (~50k) bị nổ pin ngay khi cắm. Tôi cũng đang dùng sạc cho ô tô nên chia xẻ 1 chút kinh nghiệm nhỏ sau đây:
Có 2 lại sạc cho ô tô:
1. Sạc liền dây: VD Belkin, capdase hoặc 1 số hãng khác. Loại này tiện, dùng cho Iphone, Ipod, 1 số loại còn kèm thêm jack audio out 3.5mm dành cho 1 số xe có cổng Aux 3.5mm. Thậm chí có 1 số hãng còn làm vừa sạc vừa phát FM ra FM trên xe (tần số tự chọn, không trùng với VOV giao thông hay các đài địa phương) dành cho các xe không có cổng Aux hoặc ngõ USB cho Ipod
2. Sạc USB: Cũng của các hãng trên, chỉ có 1-2 cổng USB và tương thích với Iphone/Ipod. Loại này phải trang bị thêm 1 sợi cable sync để trên xe nhưng thuận tiện là có thể sạc cho nhiều thiết bị khác cần nguồn điện 5V

Cả 2 loại trên nếu là sạc gin sẽ phải có cầu chì 1A nằm bên trong. để tránh quá dòng cho Iphone.

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Bác mua một cái sạc TQ khoảng 200k có dòng 1000mA điện áp đầu nối phù hợp IPHONE là sạc được, hàng Belkin là hợp nhất nhưng đắt 700-800 nghìn/ bộ