Đánh giá smartphone LG Optimus G Pro ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Optimus G Prokhông mấy khác biệt so với bản Optimus G về thiết kế công nghiệp, đồng nghĩa với việc bạn sẽ thấy phảng phất bóng dáng của một smartphone Samsung trong đó. Mặt sau của máy được bọc kính cường lực giống như Nexus 4 và Optimus G. Máy mỏng 9,4 mm, đúng bằng với chiếc Galaxy Note II.

Với mật độ điểm ảnh 400 ppi, màn hình củaOptimus G Prosắc nét hơn nhiều so với các smartphone 720p. Kích cỡ 5,5 inch của nó có vẻ như đã tận dụng tốt hơn độ phân giải Full HD so với các smartphone 5 inch mới ra mắt gần đây.

http://az24.vn/hoidap

Dòng chip Snapdragon 600 trênOptimus G Procũng cho sức mạnh đáng nể. Những thử nghiệm ban đầu cho thấy, máy chạy nhanh và mượt hơn hẳn chiếc Optimus G – vốn là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay. Pin của máy là loại 3.140 mAh.

Stella
Trả lời 11 năm trước

H có mua thì mua IP hay Galaxy thôi. dù biết chức năng thì các dòng dùng Android cũng tương tự nhau còn IP thì thiết kế ngày càng xấu nhưng đã chơi thi phải chơi lớn luôn