Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Phân vân giữa samsung galaxy s2(m250) và sky a830l?

nguyen 20/03/2013 - 09:56

mình để dành được khoảng 5-6tr,tính mua 1 con dt xách tay hàn xẻng để lướt web,đọc tài liệu office,pdf,camera phải ở mức tàm tạm để đôi lúc chụp chữa cháy,coi video,mình rất ít chơi game,nhờ các bạn nào am hiểu về 2 con này cho mình lời khuyên nên mua con nào hay hơn ,thanks các bạn trước

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2.024
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thu

20/03/2013 - 09:56

Nếu muốn chơi A830 thì nên lưu ý 4 vấn đề : pin, độ nóng, sóng và ... camera.

Con này mình đã dùng qua, chỉ có 1 từ : nhanh . Tuy nhiên do 4 điểm trên mà không thể gắn bó được. Không hiểu sao mang tiếng trang bị S4 ít hao pin và mát nhưng ai dùng cũng than on màn hình hoặc 3g wifi tầm 20' là nóng ran cả tay, lúc ấy mà có điện thoại mà áp vào mặt thì cứ như cực hình. Pin rất nhanh hết, với tầm sử dụng của mình thì 1 ngày 2 cục có khi không đủ, sóng thì đôi khi chập chờn nhất là với Mobifone. Còn camera thì theo đánh giá của mình chỉ ở mức trung bình, còn trong tối thì còn cả dưới mức trung bình.

Hiện đang dùng M250S, chạy 4.1.2 cook như world, pin tốt, mượt, sóng lúc nào cũng căng. Khuyết điểm lớn nhất là màn nhỏ hơn và hiển thị không đẹp bằng anh kia. Ưu điểm lớn nhất là camera cực tốt, đến thời điểm hiện nay mình thấy S2 vẫn làm rất tốt nhiệm vụ này.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời