Đánh giá chất lượng điện thoại lumia 720?

Nguyễn Trâm Anh
Trả lời 11 năm trước

Nokia Lumia 720 và 520 lõi kép lộ diện trước MWC 2013

Cả hai smartphone được cho là nằm trong phân khúc tầm trung và phổ thông, sở hữu chip lõi kép, trong đó Lumia 720 có màn hình 4,3 inch rộng hơn, còn 520 có màn hình 4 inch.

Bộ đôi Lumia 720 và 520 dự kiến sẽ được Nokia công bố vào tuần sau tại triển lãm MWC 2013, tuy nhiên, đây đều là những model tầm trung và chưa phải sản phẩm cao cấp tích hợp công nghệ PureView như các tin đồn. Những hình ảnh được trang Twitter Evleaks tung lên mạng cho thấy, Lumia 720 và 520 đều có những nét chung Lumia 820 ra mắt cuối năm ngoái.

Lumia-520-jpg-1361583153_500x0.jpg
Lumia 520 "giá rẻ". Ảnh: Evleaks.

Theo Phone Arena, Lumia 520 là model có giá bán rẻ hơn khi sở hữu kích thước màn hình 4 inch nhỏ hơn, dùng chip lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB và có bộ nhớ trong 8 GB, khe cắm thẻ nhớ microSD cùng với camera chính 5 "chấm". Dù vẫn được trang bị màn hình cảm ứng siêu nhạy “super sensitive”, Lumia 520 lại không có camera phụ ở mặt trước.

Còn Lumia 720 có nhiều trang bị tốt hơn và nằm trong dòng sản phẩm tầm trung. Máy có màn hình 4,3 inch nhưng chưa rõ độ phân giải. Camera sau độ phân giải 6 megapixel trong khi mặt trước là 2 megapixel. Chi tiết ở mặt sau cho thấy ống kính sử dụng là Carl Zeiss giông như trên 820. 720 được cho là có chip lõi kép và RAM tốt hơn 520.

Lumia-720-jpg-1361583153_500x0.jpg
Nokia Lumia 720. Ảnh: Evleaks.

Những tin đồn gần đây cho biết, Nokia sẽ giới thiệu loạt smartphone Lumia chạy Windows Phone 8 mới tại MWC 2013, khai mạc tuần sau tại Tây Ban Nha. Trong đó, đáng chú ý là model tích hợp công nghệ chụp ảnh PureView với "chấm" khủng và một sản phẩm khác có thiết kế nguyên khối vỏ nhôm.