Có phải N81 8G của đt là máy cũ không? Mình muốn mua nó mà xem giá ở Viễn Thông a có giá là 6790.. Trả lời giúp mình

Trịnh Lâm Thanh Tùng
Trả lời 15 năm trước
ko phải đâu bạn àh, tùy chỗ bán thôi, giá ở viễn thông a là cao đó, bạn thử ra mấy chổ khác mua đi, viễn thông A tiền thuê mặt bằng cao nên bán giá cao là phải
Trả lời 15 năm trước
máy mới đó bạn ạ [:D] Viễn thông A có giá bán cao nhất 6tr790 còn lại các cửa hàng khác có giá rẻ hơn.. Một điều nữa bạn nên chú ý là [quote] Quý khách nên gọi điện liên lạc xác nhận về số lượng, giá cả trước khi đến cửa hàng. Thông tin đăng trên vatgia.com chỉ mang tính tham khảo. Nếu quý khách phát hiện cửa hàng nào ghi giá quá rẻ nhưng không có hàng, hoặc bán giá cao hơn giá đăng tại vatgia cố ý lừa khách hàng xin thông báo với chúng tôi qua YM vietnamprice, hoặc email info@vatgia.com, hoặc đánh giá trực tiếp vào gian hàng gian lận. Xin cảm ơn đã giành thời gian đọc lưu ý này.[/quote]