Có nên mua Xperia Z xách tay ko ?

tình hình em kết e sony Z quá ,mà hàng chính hãng thì chưa về VN ,hiện nay e thấy các shop rao bán Z rất nhiều ,theo các bác mua hàng xach tay có đảm bảo ko ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Sắp có Xperia Z chính hãng rồi đó bác :D Theo em thì mua xách tay hay chính hãng đều được :D Chính hãng là C6602 chỉ có 3.5G ko có LTE nhưng ở VN thì ko có ý nghĩa vì chưa hỗ trợ LTE :) Chính hãng thì đc bảo hành chính hãng nên nhỡ có hỏng hóc thì bảo hành tiện hơn :) Nhưng xách tay nhiều nơi họ bán cũng hậu mãi khá tốt (em mua ở CellphoneS đc đổi 1 - 1 trong 10 ngày nên cũng an tâm), nói chung tùy bác thôi :D