Nhờ tư vấn mua LG LTE II,Sony Xperia S,SamSung S2?

E có khoảng 8-9tr đang phân vân giữa LG LTE II,SamSung S2 vs Sony Xperia S nhờ các bác tư vấn cho em nên chọn con nào hoặc trong tầm tiền đấy có con nào ngon hơn các bác giới thiệu em với.
E quan tâm đến vấn đề pin,thiết kế,hiệu năng,chụp ảnh,xem phim,độ bền.Các bác so sánh giúp em mấy con trên với.Thanks các bác :)

thu
Trả lời 11 năm trước

Dùng bình thường thì khuyên bác chọn sony. Màn đẹp, camera chụp đẹp, nghe nhạc hay.

Thích nghịch ngợm thì chọn s2, con này có nhiều rom cook và còn được bỗ trợ dài. Bản thân nó xét về tổng thể cũng khá hài hòa: từ cấu hình khá, camera cũng thế, màn hình + nhạc + pin cũng tương đối ok.

Còn máy của LG thì cấu hình khủng nhất rồi, chạy game chắc khỏi lo. Nhưng m nghĩ nó ít có cơ hội dùng rom cook như s2. Mà cứ dùng rom cũ thì chán lắm, game với app ngta toàn viết cho rom mới mà m không được cập nhật cũng chán.

Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Về cấu hình, hiệu năng: chọn LTE2 với chip snapdragon S4 1,5ghz và ram 2GB, tiếp đến XPS và S2 xếp cuối

Về thiết kế: XPS hơn LTE2 và S2 xấu nhất

Về vọc, uprom: cái này LTE2 là điện thoại hàn quốc xách tay sang VN, như bạn phía trên trả lời là ít có cơ hội dùng rom cook là sai hoàn toàn, vì LTE2 ko sử dụng rom cook thì chạy ở VN gặp rất nhiều lỗi, và cộng đồng XDA hỗ trợ rom cook cho LTE2 là rất đông nhé

Màn hình: LTE2 dùng IPS True HD 1280x720 màn hình 4.7 inch, XPS dùng 4.3 inch công nghệ engien Mobile của sony, S2 yếu nhất. Phần này ý kiến cá nhân đánh giá LTE2 hơn

Camera: LTE2 chụp ảnh khá xấu mặc dù 8mpx, XPS chụp đẹp nhất, S2 chưa thử nên chưa biết nhưng chắc k thể hơn XPS đc

Pin: dùng smart phone nói chung xác định là 1 ngày sạc 1 lần, nếu chỉ nghe gọi thì đc nhiều hơn, nhưng chỉ nghe gọi thì nên mua nokia 1280 cho rẻ

Giá thành: LTE2 xách tay giá ngang ngang XPS tầm hơn 7 tr, S2 thì rẻ hơn

p/s: mình đang xài LTE2 :)