Có nên thay pin cho Lumia 520 ?

Em mới mua Lumia 520 được 3 ngày. Dùng mọi thứ đều mượt. Chỉ tội cái là pin yếu quá :( ko dùng 3G, ngồi chơi game hơn nửa tiếng đã hết 30% :(
Có nên thay = pin ngoài dung lượng cao ko các bác ? Nó có ảnh hưởng đến máy ko ?
Và nên chọn pin ở đâu đảm bảo chất lượng, mua pin Tàu thì khổ :((
cảm ơn các bác trước

Nguyen Hung Cuong
Trả lời 11 năm trước

Theo kinh nghiệm mình làm điện thoại thì không nên thay bởi lẽ:

Nhà sx họ không lẽ lại không nghĩ tới tăng dung lượng pin lên để cạnh tranh? Họ không thể làm được 1 cục pin dung lượng cao hơn?

Thực ra họ tính toán rất kĩ pin dung lượng bao nhiêu thì phù hợp cho nguồn, màn hình....

Pin dung lượng cao trên thị trường hầu hết là do các công ty nhỏ của tq sx, có thể dễ mua phải hàng nhái. Dùng tầm 3 tháng là xuống cấp rất nhanh..

Bạn có thể cân nhắc 2 yếu tố ấy.

À ủng hộ +1 google+ cho web mình nhé:http://dienthoaihan.com/article_cat.php?id=7

trong ấy hướng dẫn cách chọn 1 vài dòng máy đấy bạn à

cảm ơn bạn