Nên mua Arco S hay Lumia 720 ?

như title ạ
em phân vân giữa 2 em này
Arco thì có vẻ cấu hình ngon hơn, với có hàng rồi nhưng giá thì đắt hơn 3tr
còn 720 thì mỏng hơn, pin trâu hơn nhìn cũng đẹp nhưng hiệu năng kém hơn, phải đợi gần 1 tháng nữa mới có hàng ạ
có bác nào tư vấn cho em với
1 điểm nữa là Arco S thì chạy Androi còn 720 thì chạy WP
mà em thấy h` ai cũng dùng Androi nên em thích dùng WP cho nó đỡ nhàm

thu
Trả lời 11 năm trước

Em mới dùng Acro S đây, Acro HD bản nhật, chưa dùng 720 nhưng có dùng qua 920 của anh em
Cơ bản là ko cùng tầm nhưng 2 con cầm cũng như nhau, con 920 nặng hơn đầm hơn.
Đẹp thì cũng ko dám bàn nhưng 2 con ngang nhau vì kiểu thiết kế như nhau, nhưng lưng 920 đẹp hơn đấy ạ
Chụp ảnh thì thôi khỏi bàn nhé vì con 920 bá đạo quá, Acro S ko đỡ dc
nhưng với em Acro S vẫn quá ổn 12MP - Nghe nhạc ngon và chống nước
Bác có hỏi gì thì e trả lời thôi chứ còn so sánh em ko dám nói