Mua Nokia Lumia 520 chính hãng ở đâu rẻ nhất ?

Xin chào toàn thể mọi người. Hôm nay e lập topic này chỉ với 1 câu hỏi thôi, đó là mình mua con lumia 520 chính hãng này ở đâu là rẻ nhất ạ. Theo mình biết thì hàng chính hãng cứ ở đâu rẻ thì múc, vì bảo hành cũng đem đi bảo hành ở hãng thôi. Mìh lại là sinh viên muốn trải nghiệm thử WP8, cho nên mình muốn tiết kiệm 1 tí. Mình xin cảm ơn trước những sự quan tâm của mọi người nhé !

Và địa chỉ thì mình ở lân cận TPHCM, cụ thể là Bình Dương !

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ qua cellphones bên Nguyễn Thái Học Q1 là khá rẻ so với 1 số nơi khác rồi