Nên mua HTC 8X, LG Nexus 4 8 Gb hay Nokia Lumia 720?

Chào mọi người :) mình đang định mua 1 em dt tầm 7tr - 8,5tr. Tiêu chí của mình là mua 1 em có camera ổn một chút :D Nexus 4 8Gb thì bên hoang ha mobile bán 8tr4, HTC 8X thì mai nguyen bán chính hãng 8tr4, riêng Lumia 720 thì Cellphones bán 7tr. Hồi chiều có thử camera của 720 trong cửa hàng cellphones vào lúc khoảng 5:30 chiều mà sao thấy nhiễu nhiều quá, nhiều hơn cả S3,BB Z10, Lumia 820 :( 2 em bên trên thì chưa biết vụ ảnh ọt thế nào. Mong mọi người cho mình ý kiến tham khảo ;)

Doan duy
Trả lời 11 năm trước

winphone mà xài htc thì ôi thôi chán vô cùng hôm trước cũng định mua htc 8x rồi ma mượn của thằng bạn xài thử thì qua hôm sau trả lại nó ngay và bạn cũng nên biết là tại sao mới ra htc 8x 13tr8 mà giờ còn có 8tr3 rồi đó

thu
Trả lời 11 năm trước
Bác kia mượn bạn sài mà phán cứ như thánh :D . Công nhận apps hổ trợ ko = Nokia thật nhưng mấy app Nokia thì bao lần sài ạ :) . Dòng này ngoại trừ pin hơi kém nên mình toàn để 3G + Alway power Saver + Brighness low thì để chời tầm hơn 3 ngày , còn game chỉ 3h-4h thôi :) . Mình ko game nhiều nên chả quan tâm chuyện pin , chỉ thích con này ở chổ nghe nhạc Pop rất đã tai còn lại ko quan tâm :D . Cái giá hạ là do ko nhiều ng chuộng HTC thôi . Còn lại kiểu dán lẫn trọng lượng đều ăn đứt Nokia . Mình cầm 2 con rồi , con Nokia nhiều ng bảo ko ấn tượng = HTC 8x . Còn sài thực tế chẳng chênh lệch nhiêu =)) . Ngay cả khoảng pin củng thua tính = phút thì nói làm j . Nói chung sài dòng WinPhone chỉ tốt văn phòng . Còn gaming thì Android xong
Lopforever
Trả lời 8 năm trước

Mình sẽ chọn em nokia

David Tuan Hoang
Trả lời 8 năm trước

Nokia Lumia 720 đi bạn. dùng thích phết

Thanh
Trả lời 8 năm trước

dùng window phone đi bạn

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Mình thích dòng sản phẩm của HTC.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Trong 2 con trên thì Nexus 4 là ngon nhất nhé

Thanh
Trả lời 8 năm trước

dùng lumia vì có thiết kế đẹp và cấu hình cao và ổn định