Các bạn so sánh cái lumia 720 vs iphone 4 giùm mình với?

Hiện tại là muốn mua cái điện thoại, màk đang phân vân k biết nên mua lumia 720 hay iphone 4 vì k bik cái nào tốt hơn, các bạn giúp mình so sánh nhé, cấu hình, độ bền, ứng dụng, thiết kế, và còn gì nữa mong các bạn so sánh giúp, tks.....

thu
Trả lời 11 năm trước

nên mua 720:
- lumia 720 là dòng đt tầm trung nhưng thiết kế sang trọng và rất đẹp, mới ra mắt và sẽ bán ngày 1/4 này. Ip4 thì ra lâu rồi nhưng nếu so hđh thì ios vẫn hơn wp8 do ra khá lâu trước wp.
- Màn hình to và đẹp, giúp bạn trải nghiệm game và phim tốt hơn
- Có NFC dễ dàng chia sẻ dữ liệu...
- Có khe thẻ nhớ ngoài, thuận tiện.
- Dung lượng pin tốt
- độ bền thì bạn tự nhận định nhé, nokia nổi tiếng vì cái gì? nếu bạn là 1 người mê chụp hình thì vs giá 7m4, lumia 720 là hoàn hảo.

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

giờ là cứ pải iphone 6.hihi

David Tuan Hoang
Trả lời 8 năm trước

Chuẩn rồi, giờ là thời nào rồi còn mua iphone 4 nữa

Thanh
Trả lời 8 năm trước

dùng iphone 4 cấu hình ổn định tuy có lỗi thời

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Dùng IP 4 vẫn rát tốt tuy hơi dày thôi.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Lumia 720 ngon hơn iPhone 4 nhé bạn

Thanh
Trả lời 8 năm trước

umia 720 là dòng đt tầm trung nhưng thiết kế sang trọng và rất đẹp, mới ra mắt và sẽ bán ngày 1/4 này. Ip4 thì ra lâu rồi nhưng nếu so hđh thì ios vẫn hơn wp8 do ra khá lâu trước wp.
- Màn hình to và đẹp, giúp bạn trải nghiệm game và phim tốt hơn
- Có NFC dễ dàng chia sẻ dữ liệu...
- Có khe thẻ nhớ ngoài, thuận tiện.
- Dung lượng pin tốt
- độ bền thì bạn tự nhận định nhé, nokia nổi tiếng vì cái gì? nếu bạn là 1 người mê chụp hình thì vs giá 7m4, lumia 720 là hoàn hảo

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Mua lumia đi, iphone 4 hàng dựng nhiều lắm.

 Long
Trả lời 8 năm trước

lumia 720 tốt

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Thời điểm hiện tại thì nên mua Lumia 720 bạn nhé, vì kể cả khi up lên windows 10 thì nó vẫn còn đủ dung lượng để lưu ảnh và phim. Còn iPhone 4 up lên iOs 8 đã gần hết bộ nhớ rồi, không lưu thêm được gì đâu