Làm sao để hiện thông báo có tin nhắn facebook trên wp8?

Mình đã cái đặt tài khoản facebook trên Lumia 520, đăng nhập ứng dụng facebook cùng 1 tài khoản luôn, nói chung là đã đồng bộ tất cả rồi nhưng có 1 điều là những tin nhắn mới từ fb ko có xuất hiện thông báo có tin nhắn mới hay gì cả, dù trong "cài đặt" của phần "nhắn tin" mình đã để "Sử dụng chat trên Facebook". mong ae giúp đỡ

roi biet
Trả lời 11 năm trước

Điều kiện cần và đủ là bạn phải có kết nối internet liên tục như 3G, wifi... còn ý bạn là muốn offline internet mà vẫn muốn nhận tin nhắn FB thông qua SMS thì hình như bất khả thi lắm (trừ việc đang xài 3G)

Hoàng Trúc
Trả lời 10 năm trước
Bạn ơi,mình có bật wifi nhưng vẫn ko thấy thông báo của fb khi có tin nhắn,bạn chỉ giúp mình với nhé,cảm ơn bạn
Lopforever
Trả lời 8 năm trước

Bạn đã kết nối Wifi hay 3G chưa

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

mình thấy nó tự động cập nhật mà.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

nó tự hiện mà bạn