Nên mua Samsung Galaxy S3 hay iPhone4 (dành cho người lớn tuổi)?

Tình hình là như tên của topic ạ, em đang tính mua điện thoại cho mẹ, mẹ em cũng lớn tuổi rồi (48 ah), mẹ em mắt cũng không còn tốt như trước, đi so sánh mấy cái đt thì thấy cái S3 với i4 giờ cũng đc (giá của nó cũng tốt hơn trước, theo như em tìm bên FPT Shop thì S3 là 10tr8 còn i4 là 10tr9). Theo như các topic em tìm thấy trên tinhte thì toàn là dành cho các chị các em nhỏ tuổi nên có cái vụ thời trang hay là đẹp (thực ra thì em cũng quan tâm cái đó nhưng chỉ là hàng thứ 2 thôi ạ). Còn dành cho người lớn tuổi thì chưa thấy, nay đành nhờ các bác tư vấn giúp. Mẹ em thì hay check mail (cái này là khoản chính đấy ạ), dùng tin nhắn, gọi điện, xem tài liệu này nọ. Nhờ các bác giúp em với.
(Mong các bác đừng tư vấn em lên i4S hay i5 hay là S4, vì em thấy cái i4 với S3 là phù hợp với mẹ, chứ mua cao quá, mất công mẹ em lại hỏi tiền đâu mà lắm thì mất cái khoản quỹ đen của em mất :p)
Cám ơn các bác nhiều nhiều ạ :)

thu
Trả lời 10 năm trước

Dùng S3 ổn định chán :v Hay check mail tin nhắn với tài liệu thì lấy S3 vì màn to dùng thích hơn :D Nữ thì thường để điện thoại trong túi xách chứ không phải túi quần nên chuyện màn to không ảnh hưởng thẩm mỹ đâu nhé

Trả lời 10 năm trước

mình nghĩ bác cũng lớn tuổi rồi, nhỏ gọn và sự ổn định dễ dùng thôi, s3 thì dành cho người đam mê trải nghiệm , vọc vạch mày mò nhiều cái hay nhưng hơi to so với tầm tay, mình nghĩ iphone 4 là lựa chọn hợp lý hơn cả

Vu Duc Quang
Trả lời 10 năm trước

nếu là mua cho mẹ bạn (đã lớn tuổi), theo mình bạn nên mua i4 hơn! dễ dùng, nhỏ gọn, máy cũng bền, ít hỏng hóc.

le ngoc thanh
Trả lời 10 năm trước

chào bạn!

Mình Có ông anh trai ở Nhật gửi về cho hai em galaxy S3 Alpha, hàng chính hãng Samsung , phiên bản đặc biệt chỉ dành riêng cho nhà mạng Docomo tại thị trường Nhật, mới 100%, còn nguyên hộp. Ram 2G, Chip 1.6GHz, Android 4.1 Jelly Bean, sản xuất tại Nhật (tặng thẻ nhớ ngoài 2G). Cấu hình cao hơn Galaxy S3 bản Quốc tế. Thông tin cấu hình các bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn. Có hai bản Màu đen và Xám. Giá 9.3 tr/em. Hỗ trợ đi lại quanh Hà Nội. Liên hệ: Thanh: 0982 925 814, 0987 837 874.

Galaxy S3 Alpha Sc03e (Sc-03e) V.S Galaxy s3 i9300
Thảo luận trong '[Nhóm] Samsung Galaxy SIII' bắt đầu bởi fan_ryu, 7/4/13.
fan_ryu
Thành viên

S3 alpha là phiên bản đặc biệt chỉ có bán tại thị trường Nhật, được bán ra chính thức tại Nhật vào cuối năm 2012. Phiên bản này nâng cấp lên từ Galaxy S3. Mình sẽ tiến hành so sánh để các bạn có thể phân biệt 2 dòng máy này.

So sánh cấu hình

Kiểu dáng gần như giống nhau

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=Wj1j32vO7zI#! — với Tô Huế và 19 người khác.

Galaxy S3 Alpha Sc03E (Sc-03E) VS Galaxy s3 i9300
www.youtube.com
— cùng với Lấp Lánh Ánh Ngọc, Mít

li hee
Trả lời 10 năm trước

iphone 4 di gia lai re neu mua may da sai roi phien ban quoc te thi co 6trn 5 thoi

vao day coi chi tiet ne

day ne

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Cứ làm con Samsung SIII bạn sẽ thấy sự khác biệt

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

ip4 đi, máy bền, dễ sử dụng phù hợp mọi lứa tuổi

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

người lớn tuổi thì mua ip4 đi, t thấy phù hợp hơn

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nấu là người lớn tuổi thì bạn nên mua Iphone 4 vì thiết kế đẹp, kích thước màn hình vừa phải dễ sử dụng.

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Samsung Galaxy S3 vì người lớn tuổi mắt mờ nên cần màn hình to để nhìn rõ