Có 4 triệu nên mua HKphone 4S retina pro hay không?

em đang có tầm 4 triệu trong tay, đang muốn mua 1 con smartphone về nghịch. Cụ thể là muốn mua HKphone vì thấy bảo giống hệt như iphone 4s. không biết có tốt ko nữa. các bác cho em ý kiến nào???

thu
Trả lời 10 năm trước

Nói chung bạn không nên mua dòng HKphone này. Dùng được 1 tháng đầu còn thấy ngon ngon về sau chán lắm
Nếu bạn không cần nhiều tính năng thì có thể chọn dòng nokia Lumia 520. Nói chung dòng này cũng tốt bạn ạ !
Sam sung bạn có thể chọn Ace duos S6802 hoặc thêm chút nữa mua S duos của sam Sung
Còn HTC bạn mua htc Rhyme cũng ok đó bạn.
Không nên dùng hàng nhái chỉ vì nó giống hàng thất sang trọng. Bời vì 4tr này chắc bạn cũng không hề dễ dàng gì có nó !