Ứng dụng cho lumia 520?

E mới mua con lumia 520, dùng cũng ngon, chưa thấy lỗi j lắm. Chỉ tội lên app store thì mấy cái ứng dụng rất cơ bản như kiểu facebook, youtube, nhạc chuông ... cũng phải mua. dùng bản miễn phí thì cùi cùi, cái ứng dụng fb cho wp (miễn phí) lại ko up ảnh dc :eek: e muốn xin ít ứng dụng và game trả tiền có dc ko nhỉ o_O

hao
Trả lời 10 năm trước

chỉnh sử ảnh
Fotor là một app khá phổ biến trên Android trên iOS, giờ đây đã có mặt trên WP 8. App
hỗ trợ khá nhiều các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, hơn 60 hiệu ứng và hơn 20 kiểu khung hình, cùng với đó là giao diện trực quan, dễ sử dụng, chia sẽ nhanh chóng qua sms, mạng xã hội
Các bạn tải theo QR code trong hình hoặc link
sau : http://www.windowsphone.com/fr-fr/store/app/fotor/a717b343-6645-43b6-9ea2-70b5d4d7c5ef?appid=a717b343-6645-43b6-9ea2-70b5d4d7c5ef

hần mềm ghi âm rất hay đó là "pocket recoder", phiên bản mới hỗ trợ WP8 của pocket recoder bổ xung thêm một số tính năng hấp dẫn như:
_Tự động lưu tập tin ghi âm trong xbox music (nhạc+video)
_Copy tập tin ghi âm vào máy tính tự động.
Bạn có thể tải phần mềm trên bằng cách vào store tìm kiếm cụm từ "pocket recoder" hoặc bật nút tìm kiếm lên ấn vào biểu tượng con mắt ở thanh công cụ phía dưới đưa camera lên quét mã QR code sau

Tin vui đây các bạn phiên bản viber mới nhất đã chính thức hỗ trợ gọi điện qua mạng internet, nhanh tay tải về nào. để tải về các bạn bật bing vision lên quét mã QR Code trong ảnh
Hướng dẫn cách quét mã QR Code
1) Bật tìm kiếm Bing bằng nút tìmkiếm có hình kính lúp
2) ấn vào nút có hình con mắt ở cạnh dưới
3) Đưa điện thoại lên hướng camera điện thoại vào mã QR Code trong ảnh
4) chạm vào đường dẫn hiện lên trên màn hình thế là xong