Bạn chọn Lumia 920 hay Lumia 925?

Đương nhiên nếu ae nào đang dùng 920 thì cứ next nhé, còn ai đang có ý định mua 920 thì liệu bạn sẽ chọn 920 hay 925?

Bản thân mình nếu mua mới sẽ chọn 925 nhưng sẽ tuỳ giá xem 925 có cao quá không. So sánh thử một tí thì 925 vẫn bị một số khuyết điểm như

  • Camera lồi, phải xài ốp lưng nếu muốn bảo vệ
  • Bộ nhớ trong ít hơn 920, chỉ có 16GB
  • Không có đèn flash Xenon như 928

Tuy vậy, con này theo quảng cáo là trang bị camera với công nghệ mới hơn 920 nên chất lượng tốt hơn, ko biết mọi người nghĩ sao? Đặt giả thiết là hai con chênh nhau 1 triệu nhé!

thu
Trả lời 10 năm trước
Nếu ai mua mới thì nên mua con 925 đi. Dù nó cải tiến không nhiều nhưng dù sao thì vẫn có so với 920. Tất nhiên với số tiền chênh lệch không quá cao.

Còn ai đang dùng 920 thì không có gì để mà lăn tăn nghĩ ngợi cả, 920 vẫn rất ngon.