Hỏi nokia lumia920 vn và nokia xách tay co khác gì ?

các pro vui lòng chỉ giúp : lu 920 của VN và hàng xách tay có gì khác biệt.
số là mình muốn mua lu 920 mà tham khảo cái giá của hàng xách tay nó rẻ hơn hàng vn của minh nhiều quá, nên minh phân vân , không biết nên mua cái nào. xin mấy pro giúp minh với.

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình được xài thử máy 920 của thằng bạn đem từ Mỹ về, xài mạng AT&T, mình thấy máy đẹp, không bị lỗi hở sáng, các nút bấm cứng cáp hơn nhiều so với con 920 VN của mình, về mua code có 100k xài vù vù, công nhận hàng mỹ có khác :D