Nếu không quan tâm đến camera, nên chọn 520 hay 720?

Trước giờ mình có dùng qua cả 2 hđh android và IOS và thấy khá nhàm rồi nên quyết định qua WP thử xem
Hiện tại mình đang có thắc mắc giữa 2 em lumia 520 và 720 vì mức giá khá chênh lệch
Theo các bác mình nên chọn em nào?
Ngoài mẫu mã và đặc điểm trội hơn về camera cũng như đèn flash, điểm gì của 720 tạo nên sự khác biệt so với 520 mà các bác thấy thích nhất và quyết định chọn em nó thay vì 520?
Thanks các bác :D

thu
Trả lời 10 năm trước

Ôi 720 nó hơn vềpin,nguyên khối,camera trước sau,đẹp hơn đấy nhưng nếu như bác thì nên mua 520 tiết kiệm được một khoản làm việc khác trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu của bác