Tư vấn điện thoại tầm 7 triệu để chụp ảnh ?

chào các bạn
mình bây giờ mua điện thoại chỉ để đọc file pdf hoặc doc nghiên cứu tài liệu nên màn hình to một chút thì đọc thoải mái hơn . thỉnh thoảng thì thích đọc manga và học từ điển anh việt. và cũng hay lượn linh tinh với người yêu nên cũng muốn mua loại nào chụp ảnh đẹp để lưu trữ . quay phim tốt thì càng tốt . pin thì chắc là mấy dòng mới thì cũng ngang nhau . mục đích chính vẫn là chụp ảnh còn đọc văn bản chỉ là phụ thôi.
mình chỉ có tầm 7tr thôi

thu
Trả lời 10 năm trước

Vote Xperia V nhé. Ko thì Xperia P thôi cho nó kinh tế, camera đủ xài.