Muốn check imei của máy điện thoại thì thế nào!!!!

Ai có nhu cầu về vấn đề về check imei điện thoại thì phải làm thế nào????????? em chỉ biết mỗi trang nokifriends.vn nhưng không biết phải làm thế nào cả. ai biết có thể chỉ giúp em không??????
Nguyenhung
Trả lời 15 năm trước
Ban nhap ma nhu sau: *#06# la man hinh may se hien len Imei cua may. Neu dau so tu 355... tro xuong thi la hang cong ty. con tu 356....tro len la hang ngoai.
Trả lời 15 năm trước
cái này chuẩn được bao nhiêu phần trăm thế bạn
Trả lời 15 năm trước
mình mới tìm được trang này các bạn hãy vào mà check nhé [quote]http://www.nokiafamilys.com/NFN/showthread.php?t=5[/quote]
Hanel SoftCom
Trả lời 15 năm trước
Tra cứu thông tin điện thoại qua số IMEI Để biết được xuất xứ, hãng sản xuất, kiểu điện thoại, ngày tháng sản xuất… của điện thoại, thật đơn giản. Bạn có thể tra cứu nhanh chóng, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ với một tin nhắn tới số dịch vụ 8379 Xem IMEI của điện thoại, bạn bấm số *#06# Soạn tin: IMEI Số-IMEI rồi gửi 8379 Ví dụ: để biết thông tin điện thoại có số IMEI là: 350077523237513, bạn soạn tin IMEI 350077523237513 gửi 8379 Chi tiết: http://www.smsvietnam.com