Mua Galaxy S4 hay LG Optimus GK?

Em đang băn khoăn giữa S4 và LG GK nên không biết chọn con nào? Em thấy S4 có tiếng Việt dễ dùng nhưng bù lại GK lại có pin khoẻ.

Bác nào có kinh nghiệm hay đã dùng qua 2 máy này thì cho em xin ý kiến nên chọn cái  nào?  Em cảm ơn tất cả.

thu
Trả lời 10 năm trước

Hay dung htc one di, ca hai con do tinh nang deu manh,nhung deu xau,dt bay gio ko can cau hình phai qua mạnh ma can hinh thuc phai dep nua ban ah,

Phước Chung
Trả lời 10 năm trước

pin S4 cũng ngon mà bạn?!

ha
Trả lời 10 năm trước

Hai máy cấu hình tương đương nhau nhưng S4 có ưu điểm về thương hiệu,tính năng hay hơn.Gk chưa có bản quốc tế chỉ có bản hàn quốc tuy nhiên cài lại room là ok.mình đang dùng LG potimus G hàn quốc thấy cũng bình thường không gặp vấn đề gì.Quan trọng nhất là LG Gk rẻ hơn S4 tầm 4 triệu(Gk khoảng 10 triệu còn S4 hơn 14triệu, hàng xách tay S4 có thể rẻ hơn một chút).chúc bạn chọn đc máy ưng ý.

donghohoangkim.vn
Trả lời 10 năm trước

s4 thì mình chưa dùng nhưng đang dùng em lg gk mua bên nology.vn . đến thời điểm này thì mình cảm thấy dùng tương đối là ok

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 10 năm trước

ở đây thấy óc bài so sánh nàyhttp://nology.vn/so-sanh-lg-optimus-gk-voi-samsung-galaxy-s4.html, còn mình thấy LG Optimus GK, thiết kế đẹp hơn, giá rẻ hơn s4, 7tr8, giá này tham khảo ởhttp://nology.vn/lg-optimus-gk-f220k.html

Đỗ Dạ Long
Trả lời 10 năm trước

Mua Nokia X.1S chụp hình 13MP, pin khoẻ như philatop, âm thanh rõ và màn hình sắc nét. Bắt wifi và 3G đều ổn định, chống nước và bền.