Galaxy s4 cấu hình mạnh nhưng vẫn lag ko đc mượt?

Sau vài ngày sử dụng theo sự đánh giá của bản thân mình thì mình có vài cảm nhận sau mọi người góp ý nhé
Về thiết kế mình thấy cũng đẹp tuy ko bằng xz và htc one
Camera ngon chụp đẹp
Thời lượng pin chấp nhận dc ko như e z sụt cực nhanh
Màn hình đẹp tuy hơi ám xanh
Cái mà mình có cảm giác ko tốt là cấu hình e này cao mà dùng mình có cảm giác nó vẫn hơi lag và giật như s3 đặc biệt là lúc lướtweb mình dùng qua xz mình thấy xz cấu hình yếu hơn s4.nhưng vẫn cảm thấy xz mượt hơn
Hjx có ai có cảm nhận như mình kô chả nhẽ lại chia tay tiếp e s4

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Chính xác là lag trong browser, thấy trên xda người ta cũng than phiền vấn đề này. Do samsung tuỳ biến browser nhiều quá. Bạn thử bỏ hết mấy tính năng như smart scroll... xem có cải thiện được không? Còn không thì dùng browser khác vậy. Thử Ocean browser xem thế nào.

tun cua di
Trả lời 10 năm trước

Mình mới xài s4 được 2 ngày thôi, không thích thiết kế của s4 bằng s3 (mình thích cái mặt kính hơi cong về mép của s3). Máy chạy hơi lag, có lẽ do samsung nhồi nhét nhiều ứng dụng quá. Sau khi root và freeze một số ứng dụng, máy chạy có mượt hơn, tuy nhiên cũng không bằng s3 (cũng đã root và freeze một số ứng dụng). Hơi buồn, đang chờ rom cook.:) Mới mua máy nên vọc nhiều, cảm nhận pin s4 lâu hơn s3, mình lên nét liên tục 3 tiếng bằng wifi, còn 80% pin, có điều máy không được mát bằng s3 --> chờ rom cook. Chương trình nghe nhạc mặc định giống s3, có thêm giả lập tube amp, nghe với earsonic sm64 phê lòi :D , tuy nhiên vẫn đang chờ mod walkman for s4. Camera theo mình là OK, do nhu cầu ko cao, chỉ chụp bậy bạ post fb:D

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

mình cũng cảm giác hơi lag , chuyển từ N4 wa , nhưng vẫn ok , ko đến nỗi khó chịu... chắc tại giao diện SS nặng + nhiều ứng dụng chạy ngầm wa:)