Có nên bán Lumia 620 để mua 720 không mấy bác?

hiện tại là e đang xài con Lumia 620 Green và giờ bán lại với giá 4tr rồi thêm 1 ít nữa để lên con 720 ,mấy bác nghĩ nên làm vậy không ,tại e kung~ đang phân vân nhiều lắm !
Mấy bác góp ý ,cho ý kiến nhak !
thanks mấy bác ! :popo28:

thu
Trả lời 10 năm trước

nếu bác thích chụp ảnh và kiểu dáng thì nên, nói thật chứ nhìn lu620 giống cho con gái xài hơn, lư nhìn cá tính và men hơn hẳn ! nếu không phụ thuộc vào 2 yếu tố này thì, cũng đừng nên đổi vì 2 em này same same nhau thôi !!

hao
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn là con gái, thích sự ổn định thì Lumia 720 là một lựa chọn không tồi, máy chạy hệ điều hành Windows phone 8 khá ổn định, tiết kiệm pin và ít bị ảnh hưởng của virus, trojan.. nhưng đổi lại là sự kém phong phú về khả năng tùy biến, phần mềm. Nếu bạn có chút am hiểu về công nghệ và hiểu biết một chút về hệ điều hành thì có thêm vài lựa chọn ở các dòng máy chạy Android ngang tầm giá Sony, Samsung, HTC, LG (thứ tự ưu tiên giảm dần theo quan điểm cá nhân)