Xin hướng dẫn cách bóc miếng dán màn hình gốc của XZ?

Như tiêu đề, bác nào có kinh nghiệm hoặc đã bóc thành công miếng dán gốc đó hướng dẫn em với. Em cũng nghe nói vì miếng dán đó ép quá chặt có khả năng dễ gây nứt màn hình nên hơi lo => muốn tháo ra, nhưng thấy nó dán chặt quá nên run tay, mong các bác chỉ giáo!

thu
Trả lời 10 năm trước

Vì em thấy đa số các máy bị nứt ở Việt Nam đều con nguyên miếng dán đó, trước em cũng tính đăng một bài khảo sát thử xem số ace trong diễn đàn sử dụng XZ có bao nhiêu người đã bóc miếng dán đó ra, và có trường hợp nào ảnh hưởng đến màn hình chưa? Vì đang bận thi cử nên em cũng không có tg làm. Chỉ viết pic này hỏi kinh nghiệm các bác thôi.