Cần Tư Vấn giữa SKY A830 và Optimus LTE2?

Theo mình nghiên cứu mấy bữa nay thì cấu hình 2 con này ngon hơn hẳn các hãng khác có cùng giá như SS hay HTC. Thế nên mình đang phân vân giữa 2 e này.
Trên 4rum nước ngoài thì đánh giá SKY A830 cao hơn Optimus LTE2 một chút.
Nhưng trên 4rum tinhte thì đa số anh em ủng hộ Optimus LTE2 vì ram 2GB.

Cái mình muốn biết là cảm nhận sữ dụng thật của các anh em đã dùng qua 2 em này, có anh em nào xài 2 con này rồi cho mình biết trãi nghiệm về: Màn hình, độ tương phản, cảm ứng, sóng, phần mềm, chức năng, cấu hình sữ dụng thực và Pin như thế nào? Cảm ơn các anh em đã chia sẽ!

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Mình thì vote cho 830 :D LTE 2 hơn 830 ở ram 2GB nên 830 cũng rẻ hơn 1tr còn j :) cam của sky thì chưa bao h đánh giá cao cả, hơn nữa thực ra ram 2GB thì nhìn thích nhưng có thật sự là cần thiết? ram lớn chỉ giải quyết cho việc đa nhiệm tốt hơn thôi chứ tốc độ cũng chủ yếu phụ thuộc vào chip, mà chip ở 2 con này đều là S4 2 nhân 1.5 GHz. mình thấy với chip này thì ram 2gb là quá thừa thãi :D (quan điểm cá nhân)
vd: chip 2 nhân thường chỉ cần ram 1gb là đủ, 4 nhân thì ram 2GB
thấy nó tương xứng hơn chứ nửa nạc nửa mỡ thì mình k thích :p

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 10 năm trước

vote cho lte 2 thôi

LG Optimus LTE 3 F260 thiết kế đẹp giá rẻ

Trả lời 8 năm trước
Optimus LTE2 nên mua em này hơn