Tạo chữ chạy trên màn hình iPhone?

Các bro cho em hỏi ứng dụng nào mà để chạy chữ hoặc xuất hiện chữ full màn hình kiểu như là đèn led ý ạ? Chữ nhấp nháy trên màn hình giống như các ctrinh ca nhạc mà họ hay có cái bảng điện rồi có chữ màu sắc hiện lên ý ạ. Cái bảng điện đó nay thay bằng IP. Hje. Em xem ctr của Hàn Quốc thấy họ hay dùng IP để ghi tên idol thấy hay qá. Bro nào biết, chỉ giúp em với. Tks Bros!

hao
Trả lời 10 năm trước

Vào appstore tìm kiếm với từ khoá banner. Rất nhiều app để bạn chọn...

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

''banner'' bạn có thể vào app và tải ứng dụng ấy để về sử dụng nhé

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn tải ứng dụng banner về máy, nó có cái này đấy

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn bác nhé, em tạo được chữ chạy trên màn hình rồi
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Lên app store tìm banner bạn nhé. có nhiều app cho bạn chọn đấy

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Em tìm ko thấy. Bác cho em xin cái tên với
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

dùng app banner là tạo đươc ngay nhé bác

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

MÌnh nhớ là hình như phải tải 1 cái phần mềm gìđó trên App Store mới dùngđc cái bannerđấy

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Applà Banner luôn, hồi tháng 11 mớiđiAAA in Việt Nam xong, tui không biết mấy chị trong fandom mách mới làmđcấy

Lê Vũ Hà
Trả lời 4 năm trước

Bang Tan

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Có app riêng đó bạn. Lên app store tìm cái banner > tải về > tạo chữ là đc

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Appđấy tên là Baner luôn, lên Appstore hoặc CH Play search là có ngay nhé