Cách tăng độ sáng khi chụp ảnh Samsung Galaxy S4?

Mọi người cho em hỏi cách tăng độ sáng của s4 lên khi chụp ảnh với ạ. Nghĩa là không dùng flash và chế độ ban đêm nhưng hình vẫn sáng mà hơi noise tý ấy ạ. Vì dùng cam trước chỉnh chế độ ban đêm lag quá. E chỉnh IOS lên +2 luôn mà nó vẫn vậy. Nhiều lúc muốn làm hình sáng hơn mà không dùng chế độ ban đêm hay flash. Với cho em xin phần mềm phơi sáng với ạ, lấy nét ở chỗ này mà lất sáng chỗ khác ấy. Nếu có phần mềm nào làm được 1 trong 2 hay cả 2 càng tốt thì cho em xin ạ.

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử chỉnh ISO xem, ISO càng cao thì ảnh càng noise, ỷ lại vào ISO để tăng sáng thì ảnh nhiễu tùm lum luôn.
Nên để ISO thấp thôi, tăng thời gian phơi sáng hoặc EV lên bù trừ nếu có thể thì ảnh sẽ sáng mà không bị nhiễu.
Nếu muốn nâng chất lượng ảnh thì phải chỉnh tăng chất lượng JPG và nếu giảm được độ nhạy ISO thì chất lượng good hơn nhiều nhiều nữa vì loại bỏ được các loại nhiễu.ISO cực kỳ quan trọng: