Tư vấn - có nên mua Lenovo P780 không?

Chào các bác!
Như title, các bác tư vấn giúp e xem có nên mua con Lenovo P780 không?
Xách tay đã về VN thì phải, vậy đã có bác nào mua về trải nghiệm chưa? Mong các bác cho đôi lời cảm nhận thực tế.
Khi nào FPT chính thức phân phối tại VN vậy?

Rất cảm ơn các bác!

thu
Trả lời 10 năm trước

mình đã từng lăn tăn như bạn khi quyết định chọn mua điện thoại 2 sim 2 sóng và sau đó thì xúc P770 của dungmobie.com khi 770 còn ở nguỡng giá cao nhất là 5tr6, cộng cái ốp lưng và công ship về nữa là 6tr tròn. Đến nay vẫn dùng nó, mặc dù em nó rớt giá gần 2 củ nhưng mình vẫn rất chi là hài lòng với em nó, chỉ có mỗi nhược điểm kén sáng khi ra nắng. Vì vậy lời khuyên chân thành cho bạn là nếu em 780 dưới 7 củ (mà chắc chắn là dưới thôi, dungmobie có 7m7), thì tốt nhất nên mạnh dạn rước em nó về làm vợ, em nó mẫu mã không nõn nà như ngọc trinh, chế độ rung lắc không mạnh và dài như chân phi thanh vân, cảm ứng cũng chưa mượt mà như làn da mai phương thuý , nhưng phần mềm cũng không đến nỗi quá lạc hậu, ngu ngốc như agela phương trinh, pin sóng trâu bò phải cỡ siublack ấy và quan trọng nhất, là em nó rẻ và bình dân như bãi quất lâm chứ không đến nỗi một phát 6500 usd như mỹ xuân :D

vespafan2010
Trả lời 10 năm trước

Lennovo P780 là sản phẩm nâng cấp của P770

[IMG]

Với các thông số kỹ thuật cựcđỉnh, theo mìnhbạn nên sở hữu nó mặc dù nó chưa chính thức có pp tại VN.

  • Hệ điều hành:Android OS, v4.2 (Jelly Bean)
  • Chipset:MTK6589W
  • CPU:Quad-Core 1.2 GHz
  • GPU:PowerVR SGX544
  • RAM:1GB , ROM: 4GB
  • Màn hình:5.0 inches, 1280 x 720 pixels
  • Camera sau:8.0MP ,Camera trước: 0.3MP
  • Hỗ trợ thẻ nhớ:microSD lên đến 32GB
  • Hỗ trợ:2 sim 2 sóng
  • Dung lượng pin:4000 mAh