Chon Lumia 920 hay Iphone 4S?

Tình hình là em lập 1 pic nhưng có vẻ ít người quan tâm quá, nên em mạo muội lập thêm pic nữa

Em đang phân vẫn giữa con Lumia 920 và Iphone 4S
-920 thì nó nó có điểm mạnh về phần cứng và độ bền nhưng ứng dụng rất nghèo nàn
-Iphone thì có điểm mạnh về ứng dụng nhiều, hỗ trợ bộ gõ Telex và bảng mã unicode, một vài chức năng thông dụng mà Lumia 920 chưa có
Vậy các bác tư vấn giúp em xem trong thời thế hiện tại thì nên chọn em nào? Giá thành của 2 em mua chính hãng, New 100% đều sêm sêm nhau là 13,5tr ~14tr

thu
Trả lời 10 năm trước

Nói thật thì ngoài bộ gõ tv quá kém ra thì mình thấy wp ko thua kém ios hơn là bao. Mình đã trải nghiệm nhiều dòng máy: WP từ thời No Do đến 8335, ANdroid từ 2.1 đến 4.1.2 cook, iOS từ 3.1.2 đến 6.0 nên có thể khẳng định với bạn điều trên.

Apps thì trên WP có thể không nhiều nhưng cũng thoải mái để bạn có thể lựa chọn. Thêm với phần cứng vượt trội, 4S khó có cửa chọi 920.

Mà nói thật, nếu bạn lăn tăn nữa thì bay sang Android mà dùng, ưu việt hơn hẳn 2 thằng này

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

chưa bao giờ dùng smartphone thì nên thử iPhone trước. Cá nhân mình đánh giá WP không phù hợp lắm với các bạn mới.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

mình đã dùng qua cả hai con
nếu bạn thích màn hình rộng thì dùng nokia, ip4s thì dẽ sử dụng
Còn cảm ứng, chụp ảnh 2 em thì theo mình em nào cũng đẹp

 Long
Trả lời 8 năm trước

Iphone 4S